Liên kết website

TRẢ LẠI TÀI SẢN CHO DU KHÁCH ĐÁNH RƠI TRONG QUÁ TRÌNH THAM QUAN DI TÍCH TAM THANH

        Ngày 11/2/2017 (tức ngày 15 tháng Giêng năm Đinh Dậu – Lễ hội xuân Nhị Tam Thanh), trong quá trình làm nhiệm vụ đón tiếp và phục vụ khách tham quan du lịch, Ban khánh tiết và Tổ Quản lý di tích Tam Thanh nhặt một chiếc ví da nữ màu đen bên trong động Tam Thanh. Xác định đây là tài sản do du khách đánh rơi trong quá trình tham quan du lịch và để trả lại tài sản cho du khách, lãnh đạo Ban Quản lý di tích tỉnh đã chỉ đạo Trung tâm khai thác dịch vụ di sản văn hóa khẩn trương tiến hành lập biên bản, xác định cụ thể số tài sản trong ví (gồm: 6.830.000đ tiền mặt, giấy chứng minh nhân dân, thẻ ATM và một số giấy tờ khác…).  

        Dựa vào các thông tin trên giấy tờ của du khách, Ban Quản lý di tích tỉnh đã liên hệ với chính quyền UBND xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, để được giúp đỡ  trả lại số tài sản trên cho khách tham quan du lịch.

        Được sự giúp đỡ của chính quyền xã Mai Pha, ngày 13/02/2017 Ban Quản lý di tích tỉnh đã nhanh chóng bàn giao lại đầy đủ số tài sản cho bà Hoàng Thị Bích Hồng (47 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại thôn Mai Thành, Mai Pha, thành phố Lạng Sơn – người đánh rơi ví trong Động Đam Thanh).

         Nhận lại tài sản mà cứ ngỡ là đã mất, bà Hồng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban Quản lý di tích tỉnh “Tôi rất cảm động và cảm ơn trước tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ Ban quản lý di tích tỉnh đã tận tình giúp đỡ tôi tìm lại tài sản của mình…”.

Bản đồ hành chính

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  Tổng lượt truy cập: 3,212,003

  IP của bạn: 10.116.250.166

  Thời gian: 2018-07-23 01:28:08

  Chi tiết:

   Hôm nay:

   Tuần này:

   Tháng này:

   Năm nay: